Saturday, 30/05/2020 - 22:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TIẾN

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), đẩy mạnh phong trào học tập và sáng tạo góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ngày 21/12, Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức cuộc thi Rung chuông Vàng cho học sinh Khối 4 và Khối 5.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), đẩy mạnh phong trào thọc tập và sáng tạo góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, ngày 21/12, Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức cuộc thi Rung chuông Vàng cho học sinh Khối 4 và Khối 5.

Hình ảnh học sinh Khối 4 + 5 tham gia thi Rung chuông Vàng

Với mong muốn, chương trình sẽ là sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh được tìm hiều về kiến thức ở tất cả các môn học như: Toán; Tiếng Việt; Khoa học; Kĩ năng sống; Tiếng Anh và đặc biệt là môn Lịch sử - Địa lí để các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thầy Lê Công Tâm, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường chia sẻ: Hằng năm nhà trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho học sinh trong trường. Chương trình Rung chuông Vàng là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, tìm tòi kiến thức của các em học sinh; lôi cuốn các em học sinh vào những hoạt động tập thể mang tính vui khỏe.

5 học sinh vượt qua 20 câu hỏi của cuộc thi

Năm 2020 : 2.810